CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KTP với kì vọng mang theo sự kì vọng và tâm huyết lớn lao cùng một ý chí làm sao “đa dạng sản phẩm, tối ưu chất lượng” bao bì.
Đây là hai vấn đề khi nghe qua các bạn cũng đã thấy được chúng tôi phải đối diện với những thách thức rất lớn. Khó khăn này càng tăng lên khi các nguồn cung nguyên liệu để tạo nên các hạt nhựa tăng cao, chúng ta phải nhập khẩu từ các nước khu vực Trung Đông, Nga và Trung Quốc hay các đối tác trung gian làm cho nguyên liệu đầu vào tăng cao hơn bao giờ hết.
Sau nhiều năm đổi mới và phát triển chúng tôi không ngừng nâng cấp công nghệ sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và đưa sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Bao bì KTP là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ in ấn và sản xuất bao bì màng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC …. , màng đơn PA, PE hay các loại túi nhựa, túi nylon, túi xốp, đồng thời cung cấp bao rác các loại phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm, hay nhiều ngành khác nhau và trong đời sống hàng ngày. Công ty Bao Bì KTP chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì túi nilon chợ như : Túi PE, PP, PP băng keo, HD, OPP băng keo, Zipper PE, PP …
Ngày nay túi ni lông không ngừng ở việc cung cấp cho các chợ nữa mà các doanh nghiệp, shop, cửa hàng.. cũng dùng túi nilon với nhiều lợi ích quan trọng như đựng sản phẩm, bao bì, đóng gói, vận chuyển…. nhưng yêu tố quan trọng hơn đó là quảng bá thượng hiệu doanh nghiệp, tổ chức được in trực tiêp trên bao bì ni lông sẽ giúp thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty đến trực tiếp khách hàng.
Với những mẫu thiết kế đep, thu hút khách hàng sẽ là lợi thế cho doanh nghiệp,thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất nhưng để có sản phẩm chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh thì rất ít.
Vì vậy để có túi xốp,túi nilon vừa có chất lượng giá cạnh tranh tốt cho những nhá phân phối,cửa hàng công ty Bao Bì KTP sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn, giá thành và chất lượng sản phẩm cạnh tranh. Túi ni lông  được sản xuất với các loại phổ biến nhất hiện này có những loại thường gặp : túi trơn , túi đục lỗ, túi hai quai ( hay còn gọi là túi shopping – túi siêu thị), túi Roll cuộn, và túi zipper
1.Túi nilon đục lỗ (hay còn gị túi hột xoài):
Hay gặp túi nilon này tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị… Ngoài ra có loại túi trơn phẳng, không quai, miệng bằng, mỏng. Thường gặp là các loại túi nilon hàng chợ (đựng chè, đựng ô mai), túi đựng đá viên, túi PE trong…
2. Túi ni lông hai quai (túi T-shirt):
Loại túi này thường được làm từ màng HDPE , túi nhiều màu để đựng hàng chợ; túi trong suốt thường đựng hàng đại lý và tạp hoá; túi xốp đen dùng để đựng rác (lót trong thùng đựng rác) in túi nilon 1 hoặc 2 mặt dùng đựng hàng trong các siêu thị và trung tâm mua sắm.
3. Túi Roll cuộn:
Túi roll thường dùng trong các gia đình túi nilon được cuộn lại thành từng cuộn, cuộn lõi to hay nhỏ tuỳ từng loại và giá cả . Loại túi này hay gặp nhất là đựng hàng hoá tại các quầy thực phẩm trong siêu thị, trung tâm thương mại.
4. Túi Zipper:
Túi này còn gọi là túi Zip lock, là loại túi có khoá bấm miệng – vuốt mép. Túi zipper có ưu điểm: kín khí , an
toàn, đóng gói tiện lợi với khoá bấm vuốt mép. Loại túi này thường được làm bằng chất liệu PE với độ bền cơ lý tốt nên dùng để đựng háng hoá bán lẻ linh kiện điện tử – vật liệu xây dựng – vật tư y tế, hay làm bao bì đóng gói một vài mặt hàng gia dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên báo giá và chọn những mẫu in đẹp.